TIN TỨC
Đông trùng Hạ thảo FUHINA là gì?

Đông trùng Hạ thảo FUHINA là gì?

09/04/2020


Đông trùng Hạ thảo là một loại nấm dược liệu có bản chất là dạng ký sinh của nấm trên cơ thể ấu trùng bướm. Vào cuối thu trên những vùng đất cao thuộc dãy Himalaya và cao nguyên Tây Tạng, sau khi phát triển đến mức cực đại, ấu trùng bắt đầu đi tìm những nơi đất mềm, xốp để chui xuống tìm chỗ ngủ đông.

Xem thêm ››

Dùng ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO FUHINA uống trà

Dùng ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO FUHINA uống trà

13/03/2020


Trà đông trùng hạ thảo là một thức uống bổ dưỡng, có tác dụng chăm sóc, giữ gìn sức khỏe, có thể dùng hàng ngày với liều lượng nhỏ, hoặc dùng liều lượng nhiều hơn với người vừa ốm dậy, đang cần hồi phục. Hãy lưu lại cách sử dụng trà đông trùng hạ thảo FUHINA dưới đây để bồi bổ sức khỏe cho bạn và người thân nhé!

Xem thêm ››


Top “thịt chay cho người ăn chay

Top “thịt chay" cho người ăn chay

04/03/2020


Càng ngày càng có nhiều người theo chế độ ăn chay hoặc giảm sử dụng các sản phẩm động vật. Thế nhưng để nạp đủ lượng đạm (protein) và các vitamin, khoáng chất thiết yếu không đơn giản đối với người ăn chay.

Xem thêm ››

Bạn biết gì về món thịt chay?

Bạn biết gì về món thịt chay?

04/03/2020


Đạm, protein là cơ sở của sự sống. Đạm cũng là 1 trong 4 thành phần thiết yếu của khẩu phần ăn. Thịt động vật hay thịt chay là một nguồn cung cấp chất đạm chính cho hầu hết người bình thường. Với người ăn chay, tránh sát sinh, đạm thường được lấy từ thịt chay chế biến từ thực vật, ngũ cốc, đậu, vừng…

Xem thêm ››


Hiển thị 57 - 62 / 62

HOTLINE: 0965681719