HOTLINE: 0965681719

Thực phẩm bổ sung Nước yến sào SkyNest 18% tổ yến Vitamin D3 Canxi - Hộp quà 6 lọ x 70ml

1 Đánh giá
280.000đ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC DƯỠNG BẢO BẢO AN
11000041

Tiếp nối dòng sản phẩm dành cho các cháu nhỏ SkyNest Kid Gold 15% tổ yến thành công ngoài dự kiến, một sản phẩm nữa thuộc dòng Nước yến SkyNest cao cấp của Công ty Cổ phần Thực dưỡng Bảo Bảo An lại được ra mắt.


Còn hàng

Từ những thông tin của đội ngũ thị trường và khách hàng phản hồi về sản phẩm, Bảo Bảo An hiểu phần nào nguyên nhân sự thành công của dòng Kid Gold. Khách hàng thực sự cảm nhận được lợi ích sau một thời gian dùng sản phẩm, thấy được sự đổi khác khi các cháu nhỏ được bổ sung Vitamin D3 và L-Lysine hàng ngày.

 

 

Đó là lý do Thực phẩm bổ sung Nước yến sào SkyNest 18% tổ yến vitamin D3 Canxi ra đời. Không chỉ các cháu nhỏ, tất cả chúng ta, với nhịp sống bận rộn và nhiều lo toan, chế độ dinh dưỡng thật sự khó cân bằng và đảm bảo thu nạp đầy đủ các loại vi chất mà cơ thể không thể tự tổng hợp. Việc có một sản phẩm nhỏ gọn, thuận tiện sử dụng cho bản thân hàng ngày, thuận tiện sử dụng và an tâm biếu tặng người thân, bạn bè đồng nghiệp là nhu cầu hết sức cần thiết.

 

Xem thêm: Vai trò của canxi và vitamin D3 đối với hệ xương

Bảo Bảo An cũng không phải công ty đầu tiên trên thị trường có thực phẩm bổ sung dinh dưỡng như Nước yến sào SkyNest 18% tổ yến vitamin D3 Canxi. Rất nhiều sản phẩm khác đã có mặt trên thị trường và được người tiêu dùng lựa chọn hàng ngày. Tuy nhiên, Bảo Bảo An luôn tin tưởng vào tâm huyết của chính mình, với sản phẩm mình làm ra mang lại sự an toàn và lợi ích sức khoẻ cho người tiêu dùng. Và quan trọng, Bảo Bảo An tin vào sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng hiện nay. Điều đó cũng đã được minh chứng bằng sự tồn tại và phát triển mạnh mẽ của các sản phẩm nước yến, cháo yến ăn liền của Bảo Bảo An giữa một rừng các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Thông tin chi tiết Thực phẩm bổ sung Nước yến sào SkyNest 18% tổ yến Vitamin D3 Canxi:

 

Thành phần: Nước, tổ yến (18%), đường, Canxi, Vitamin D3,  chất ổn định (415, 407, 401, 418, 466), hương yến tổng hợp.

Thông tin dinh dưỡng:

- Protein ≥ 0,32 g/100g

- Vitamin D3 (Cholecalciferol)  ≥  3,92 µg/100g

- Canxi  ≥ 400 mg/100g

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

Đối tượng sử dụng:   Dùng cho đối tượng từ 10 tuổi trở lên.

Xem thêm:Thông tin sản phẩm Nước yến có bổ sung Vitamin D3 và Canxi cho trẻ nhỏ

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng trực tiếp. Lắc nhẹ trước khi uống. Ngon hơn khi uống lạnh.

Thông tin cảnh báo: Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng.

HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

NSX: Xem trên nắp hủ.

Thể tích thực: 70 ml/hủ

TCCS 14:2021/BBA

 

Xem thêm: Những thông tin, cách tính toán, quy đổi đơn vị tính và lựa chọn các loại Vitamin A, E, D phù hợp bổ sung cho cơ thể

Sản phẩm liên quan