HOTLINE: 0965681719

Nước yến sào SkyNest chưng hồng sâm 18% tổ yến

50.000đ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC DƯỠNG BẢO BẢO AN
1100048

Hồng sâm là một sản phẩm đã được chế biến từ những củ nhân sâm 6 năm tuổi trở lên và trải qua nhiều công đoạn hấp sấy để thành hồng sâm. Nước yến sào skynest kết hợp hồng sâm hàn quốc mang lại giá trị dinh dưỡng tiện lợi cho người tiêu dùng, phù hợp với những người phục hồi sau bệnh và người cao tuổi cũng như những người có cường độ áp lực công việc, cần giảm stress. 


Còn hàng

Tổ yến chưng hồng sâm là sự kết hợp giữa hai dược liệu quý: Tổ yến và hồng sâm. Với sự kết hợp tinh túy của mình, tổ yến chưng hồng sâm được nhiều tầng lớp quý tộc, giàu có sử dụng để bồi bổ cơ thể.

1. Tên sản phẩm: NƯỚC YẾN SÀO SKYNEST CHƯNG HỒNG SÂM 18% TỔ YẾN 
2. Thành phần: Nước, tổ yến (18%), đường, Sâm lát và chiết xuất hồng sâm (2%), Chất làm dày (E327, E418, E407), Chất ổn định (E401, E466, E415), hương nhân sâm tổng hợp. 
3. Thời hạn sử dụng sản phẩm: 02 năm kể từ ngày sản xuất.
4. Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì: 
Sản phẩm được đóng trong hủ thủy tinh có nắp nhôm. Sau đó cho vào hộp giấy, thùng giấy. 
Thể tích thực: 70 ml/hủ

Tổ yến và Hồng sâm có thể mang đến nhiều tác động tích cực đối với người dùng, giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng và hiệu quả của hệ miễn dịch.
Sức đề kháng là khả năng phòng vệ của cơ thể, giúp cơ thể chống lại các tác nhân có hại xâm nhập vào bên trong. Các tác nhân gây bệnh có thể là vi sinh vật, vi trùng, vi nấm và nhiều yếu tố khác từ môi trường bên ngoài.

Theo các chuyên gia, muốn tăng sức đề kháng thì cần phải cân bằng chế độ dinh dưỡng, kết hợp tập luyện, uống đủ nước và ngủ đủ giấc. Đồng thời cần chú ý đến các thành phần dưỡng chất có trong thực phẩm như vitamin A, vitamin C, vitamin D, Kẽm, Protein… cũng như bổ sung thêm nhiều rau xanh, uống nhiều nước.

Trong Đông y cũng có nhiều loại thảo dược, thành phần có thể hỗ trợ nâng cao sức khỏe, sức đề kháng bằng cách bổ khí, bổ huyết, hạn chế nguyên nhân gây bệnh giúp cơ thể chống lại bệnh tật như:

Hồng sâm

Hồng sâm là sản phẩm tinh chế từ nhân sâm với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại cùng quy trình chất lượng nghiêm ngặt. Sau tinh chế Hồng Sâm các hoạt chất Saponin trong Hồng sâm tăng hơn nhiều lần nhất là các Ginsenoside như Rg1, Rb1 & Rg3 vốn được ghi nhận có tác dụng hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ chống lão hóa,…

Trong nhiều tài liệu được ghi nhận, các hoạt chất trong Hồng sâm có tác dụng hỗ trợ tăng cường chức năng hệ nội tiết, đặc biệt là trục tuyến yên - thượng thận, tăng chức năng thần kinh, tăng cường hệ miễn dịch góp phần làm cho cơ thể tăng khả năng thích nghi với sự biến đổi của môi trường.

Đồng thời các hoạt chất Rg1, Rg3 và polyacetylene có thể hỗ trợ giúp kích hoạt các hệ thống miễn dịch tăng cường hoạt động tiết kháng thể, qua đó nâng cao sức đề kháng.

Yến sào

Theo nhiều nghiên cứu, Yến sào có chứa hàm lượng protein lên tới hơn 50% với sự có mặt của 18 loại acid amin, trong đó có các acid amin thiết yếu tỷ lệ cao là serine(15,4%), valine (10,7%), tyrosine (10,1%) và isoleusine (10,1%) … rất hữu ích cho cơ thể trong việc sản xuất năng lượng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc hỗ trợ điều chỉnh chức năng tế bào và xây dựng hệ thống miễn dịch bằng cách sản xuất các loại globulin miễn dịch và kháng thể.

Ngoài ra yến sào còn chứa axit sialic 9 - 10%, chứa hơn 30 nguyên tố khoáng vi lượng như sắt, kẽm, canxi... là nguồn thực phẩm phù hợp để bổ sung, tăng cường sức khoẻ cho cơ thể.
Các nghiên cứu từ nhiều quốc gia trên thế giới cho thấy, Yến sào có thể mang đến nhiều tác động tích cực đối với sức khỏe nói chung, hệ miễn dịch và sức đề kháng nói riêng.

Theo đó, Yến sào giúp tăng khả năng sản xuất các kháng thể, chống lại nhiều loại nhiễm trùng khác nhau gây ra bởi các vi sinh vật gây bệnh khi chúng xâm nhập vào cơ thể chúng ta.

Sản phẩm liên quan