HOTLINE: 0965681719

Block - Nước Yến sào 12% Đông trùng Hạ thảo FUHINA

225.000đ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC DƯỠNG BẢO BẢO AN
1100055

Yến sào đã được người Trung Hoa sử dụng từ cách nay 400 năm, nhưng chủ yếu dành cho tầng lớp quyền lực và giàu có, giờ đây được các chuyên gia của Bảo Bảo An nghiên cứu bổ sung sợi nấm Đông trùng hạ thảo tươi FUHINA, tạo nên giá trị dinh dưỡng và hương vị đặc biệt cho sản phẩm Yến Sào Đông trùng hạ thảo FUHINA.


Còn hàng

Yến sào không chỉ là 1 trong 8 món Cao lương mỹ vị mà nó còn là một món quà mang kính biếu người thân rất sang trọng và giá trị. Bởi thế việc phân biệt yến sào thật giả để lựa chọn tổ yến thật, chất lượng cao là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe. Bảo Bảo An với đội ngũ tâm huyết, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nước yến, kết hợp thêm hệ thống nhà nuôi cấy Đông trùng hạ thảo, đã cho ra đời sản phẩm Nước Yến Sào Đông trùng hạ thảo FUHINA 12% ĐTHT nhằm đáp ứng nhu cầu yên tâm sử dụng và làm quà tặng, biếu những người thân yêu của khách hàng.

Thông tin chi tiết 1 hũ Yến sào Đông trùng hạ thảo FUHINA 12%:

Thể tích thực: 70ml/hũ
Thành phần: Yến và Đông trùng hạ thảo (12%), Nước tinh khiết, Đường.
Công dụng sản phẩm:
• Bổ sung nhiều dưỡng chất yến sào thiên nhiên và các hợp chất quý như Cordycepins và Adenosine có trong nấm Đông trùng hạ thảo FUHINA
• Tăng cường bảo vệ sức khỏe.
• Ngăn ngừa bệnh tật tốt hơn.

Cách sử dụng Nước Yến sào Đông trùng hạ thảo FUHINA:

• Lắc nhẹ trước khi sử dụng.
• Ngon hơn khi uống lạnh.
• Tốt hơn khi sử dụng 2-3 lọ/ngày.

Bảo quản:

• Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp

Hạn sử dụng:

• 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Với hàm lượng yến và Đông trùng hạ thảo 12% trong mỗi lọ cùng vị ngọt thanh, mát dịu của đường phèn hòa quyện trong từng sợi yến giúp giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng và các hoạt chất quý đặc trưng, mùi vị nấm đông trùng hạ thảo đặc trưng và thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

 Sản phẩm sẽ là món quà sức khỏe trọn tình yêu thương dành tặng cho mỗi gia đình Việt, trong nước và ngoài nước.

Sản phẩm liên quan