HOTLINE: 0965681719

Thực phẩm bổ sung Nước yến sào SkyNest Kid Gold HMO 15% tổ yến cho trẻ nhỏ - lọ 70ml

50.000đ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC DƯỠNG BẢO BẢO AN
1100042

Thực phẩm bổ sung Nước yến sào SkyNest Kid Gold HMO 15% tổ yến là dòng sản phẩm nâng cấp đột phá từ dòng KID GOLD, vốn dĩ đã được người tiêu dùng tin tưởng thời gian qua. Ở dòng sản phẩm này, ngoài 15% tổ yến, cộng thêm chất xơ, calci, vitamin D3 và L-Lysine đặc biệt tốt và quan trọng đối với quá trình phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ nhỏ, đặc biệt còn được bổ sung thêm HMO, dưỡng chất từ sữa non, bổ trợ cho hệ tiêu hoá, tăng miễn dịch cho cơ thể. 


Còn hàng

HMO là dưỡng chất đã được các hàng sữa công thức bổ sung nhằm đưa nguồn dinh dưỡng từ sữa công thức đạt gần nhất với dinh dưỡng từ sữa mẹ. Có thể tóm tắt một số thông tin về HMO như sau:

3 vai trò chính của HMO

- HMO có vai trò là prebiotics đặc biệt, là thức ăn cho các vi khuẩn có lợi. Bổ sung HMO giống như mẹ cung cấp đủ "thức ăn" để nuôi dưỡng và phát triển các vi khuẩn có lợi trong đường ruột cho trẻ.

- HMO có thể chống các tác nhân gây bệnh bám dính. Khi không có HMO, vi khuẩn bám vào các thụ thể của tế bào, sau đó xâm nhập vào trong tế bào gây nhiễm trùng và bệnh. Khi có HMO, HMO hoạt động như mồi nhử cho các tác nhân gây bệnh bám vào thay vì bám vào thụ thể của tế bào.

- HMO có thể kích thích các tế bào miễn dịch tiết ra các yếu tố bảo vệ. Các nghiên cứu chuyên sâu chỉ ra rằng, HMO giúp giảm nhiễm trùng đường tiêu hóa và hô hấp ở trẻ đang lớn.

Đó là lý do vì sao HMO trở thành "người hùng" trong việc tăng sức đề kháng, giúp phát triển hệ miễn dịch tối ưu cho trẻ giai đoạn đầu đời.

70% hệ miễn dịch nằm ở đường ruột

70% hệ miễn dịch nằm ở đường ruột và cụ thể hơn, sức mạnh của hệ miễn dịch hay còn gọi là sức đề kháng nằm ở hệ vi khuẩn đường ruột. 

Thế nên, để trẻ có một hệ miễn dịch khỏe mạnh, việc mẹ cần quan tâm chính là hệ vi khuẩn đường ruột của trẻ và bảo vệ những vi khuẩn có lợi trong hệ vi khuẩn này.

Có được sự cân bằng trong hệ vi khuẩn đường ruột đồng nghĩa với việc trẻ có một hệ miễn dịch hoạt động tốt để đề kháng lại nhiều bệnh tật có thể xảy ra.

 

HMO nuôi dưỡng vi khuẩn có lợi trong đường ruột

Khi nghiên cứu về dinh dưỡng nhũ nhi, các nhà khoa học khám phá ra rằng, trẻ bú sữa mẹ thường có hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn trẻ uống sữa công thức, nhờ thành phần độc đáo trong sữa mẹ có tên gọi HMO.

HMO (Human Milk Oligosaccharide) là đại dưỡng chất nhiều thứ ba có trong sữa mẹ, chỉ sau chất béo và carbohydrate. Đây chính là dưỡng chất giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi trong đường ruột.

Điều thú vị là các vi khuẩn có hại lại không thể "ăn" được HMO. Việc này giống như một sự chọn lọc kỳ diệu của tạo hóa, để HMO trở thành dưỡng chất quan trọng nuôi dưỡng các lợi khuẩn, tác động tích cực đến sự cân bằng của hệ vi khuẩn  đường ruột giúp xây dựng hệ miễn dịch khỏe mạnh.

2’-FL HMO chính là HMO phổ biến nhất trong sữa mẹ, và đây cũng chính là loại HMO được bổ sung vào sản phẩm Nước yến sào SkyNest Kid Gold HMO 15% tổ yến

Trong số hơn 100 loại HMO có trong sữa mẹ thì 2’-fucosyllactose (2’-FL) HMO là loại HMO phổ biến nhất. Các nghiên cứu chuyên sâu về 2’-FL HMO cho thấy loại HMO này có thể mang lại nhiều lợi ích về miễn dịch cho trẻ.

Cụ thể, Nước yến sào SkyNest Kid Gold HMO 15% tổ yến cho trẻ em có thành phần bao gồm:
Nước, tổ yến (15%), HMO (5%), đường phèn, chất xơ hoà tan, Calcium, L-Lysine, Vitamin D3, chất ổn định (E415, E407, E401). 

Thông tin dinh dưỡng:

- Protein: 0,47 - 0,48 (g/100g)

- HMO: 5%

- Độ Brix: 10%-17%
- L-Lysine: 350,5 - 650,8 (mg/100g)
- Canxi:  60 - 93 (mg/100g)
- Xơ hoà tan: 0,14 - 0,3 (g/100g)
- Vitamin D3: 1,08 – 2 (µg/100g)

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

Thông tin cảnh báo: Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng.
HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
NSX: Xem trên nắp hũ.

Lưu ý: Màu sắc của sản phẩm có thể thay đổi tự nhiên theo thời gian, nhưng không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm khi sản phẩm vẫn còn hạn sử dụng.

Liều lượng: Mỗi ngày dùng 1 lọ dùng vào lúc đói. Tốt nhất nên cho các bé dùng vào buổi sáng trước khi ăn sáng 20 phút (và sau khi cho các cháu uống 1 ly nước lọc ấm) để cơ thể hấp thu dưỡng chất tốt nhất. Với những trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng thì nên dùng 2 lọ/ngày để có kết quả tốt nhất.

Thể tích thực: 70 ml

Lưu ý, Sản phẩm Thực phẩm bổ sung Nước yến sào SkyNest Kid Gold HMO 15% tổ yến không chỉ là sản phẩm thích hợp với đối tượng trẻ nhỏ, mà còn là sản phẩm tốt cho cả người trưởng thành, do được bổ sung HMO tốt cho hệ miễn dịch.

Sản phẩm liên quan