Điểm đặc biệt của sản phẩm này chính là nguồn dinh dưỡng đến từ sự kết hợp giữa hạt gạo và yến mạch nguyên cám, tốt cho sức khoẻ và còn có thể sử dụng trong các khẩu phần giảm cân, chống lão hoá, ngừa loãng xương, tiểu đường của chị em phụ nữ
Một gói Cháo Sườn Non Yến Mạch Đậu Xanh Yến Đại Phát gồm:
- Phôi cháo: Là sự kết hợp giữa 2 loại gạo đặc sản miền Tây Nam bộ, gạo dẻo và gạo thơm, ngoài ra phôi cháo còn được bổ sung thêm 15% hạt đậu xanh
- Các gói gia vị: gồm 3 gói đóng riêng biệt:
Gói Súp (với những gia vị độc quyền của Bảo Bảo An, đảm bảo hương vị tô cháo đậm đà và kích thích vị giác, không chất bảo quản và chất tạo màu nhân tạo)
Gói thịt và Yến mạch: thịt sườn non, thịt gà thật và lượng yến mạch vừa đủ cho một khẩu phần dinh dưỡng.
Để tìm hiểu thêm về Yến mạch, các thông tin dinh dưỡng của Yến mạch, BẤM VÀO ĐÂY
Gói dầu: Sự kết hợp giữa dầu thực vật và dầu hành, dầu điều theo công thức độc quyền của Bảo Bảo An
Thành phần dinh dưỡng trong 100 gram cháo ăn liền:
Năng lượng: 264,7 Kcal - 491,6 Kcal
Protein: 7,4g - 13,6g
Carbonhydrat: 49g - 91g
Lipid: 4,4g - 8g
Canxi: 39mg - 70mg
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:
- Nấu sẵn nước sôi
- Bóc gói cháo, cho vào tô (Nên dùng tô sành sứ, thuỷ tinh. Nếu dùng tô nhựa, nên lưu ý loại có nhãn BPA Free, hoặc kí hiệu nhựa số 2,4 hoặc 5, tuyệt đối tránh loại không có kí hiệu hoặc có kí hiệu các số: 3,6,7 - là nhựa tái chế không sử dụng đựng thực phẩm nóng), lưu ý lấy ra 3 gói gia vị, xé và chế vào tô. Bỏ túi chứa vào đúng nơi quy định
- Chế nước sôi (khoảng 320 ml, cỡ 2 chén ăn cơm đầy) vào tô cháo, dùng muỗng hoặc đũa khuấy nhẹ đều
- Dùng 1 đĩa / nắp vung đậy kín miệng tô và chờ trong 3-4 phút
- Sau 3-4 phút, mở nắp, trộn đều và thưởng thức
Bảo quản:
- Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng. Nên pha chế ngay sau khi mở bao bì. Tránh để gần hoá chất hoặc sản phẩm có mùi mạnh
- Lưu ý thông tin ngày sản xuất được in trên bao bì.
Đóng gói: Thùng 40 gói nhỏ gọn, mỗi gói có trọng lượng 50 gram
Xem thêm