HOTLINE: 0965681719

Ngũ cốc dinh dưỡng Đồng Xanh, túi 20 gói x 25g

60.000đ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC DƯỠNG BẢO BẢO AN
1100051

Ngũ cốc bắt nguồn là một loại thực phẩm ăn sáng truyền thống được làm từ các loại hạt ngũ cốc đã qua chế biến. Theo truyền thống, nó được ăn như một phần của bữa sáng, hoặc một món ăn nhẹ, chủ yếu ở các xã hội phương Tây. Nó có thể ở dạng nguyên hạt đã sấy chín để bổ sung vào sữa hoặc có thể ở dạng bột đã được phối trộn từ nhiều loại hạt, cân bằng giữa giá trị dinh dưỡng và sự thuận tiện cho người sử dụng.


Còn hàng

Ngũ cốc dinh dưỡng Đồng Xanh là một sản phẩm dinh dưỡng rất được ưa chuộng trên thị trường bởi vì nó mang lại hương vị thơm ngon và vô cùng bổ dưỡng. Ngũ cốc dinh dưỡng Đồng Xanh cung cấp hàng loạt các các loại dưỡng chất tốt cho sức khoẻ có thể kể đến như: protein, chất khoáng, chất béo, vitamin B1, B3, B6. Ngũ cốc có thể dùng để kết hợp với sữa hoặc trái cây để cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào, là một món ăn không thể thiếu trong thực đơn giảm cân, giúp giữ dáng, đẹp da.

Thành phần bột ngũ cốc dinh dưỡng Đồng Xanh:

 

Ngũ cốc được biết đến với rất nhiều chất dinh dưỡng khác nhau cung cấp năng lượng rất tốt cho cơ thể. Ngũ cốc dinh dưỡng Đồng Xanh được phối trộn theo công thức độc quyền với các loại ngũ cốc như: bắp, đậu xanh, hạt sen, gạo và yến mạch, bổ sung thêm Calci và các vitamin nhóm B như B1, B3, B6 và bột kem sữa thực vật. Đây đều là những loại ngũ cốc rất phổ biến trong bữa ăn của người Việt, thích hợp với hệ tiêu hoá của người Việt.

Tác dụng của bột ngũ cốc dinh dưỡng?

  • Cung cấp nguồn năng lượng dồi dào: Các sản phẩm ngũ cốc bổ sung một nguồn năng lượng hoàn hảo cho cơ thể nên bạn có thể dùng chúng ăn vào bữa sáng để bổ sung dinh dưỡng và năng lượng hoạt động cả ngày dài.

  • Ngăn ngừa các dạng bệnh ung thư: Ngũ cốc nguyên cám có thể giảm thiểu bệnh ung thư vú ở phụ nữ. Ngoài ra, ngũ cốc còn được nghiên cứu có thể giảm bệnh ung thư đường ruột bởi vì chúng rất giàu chất xơ từ chính các loại hạt tự nhiên.

  • Cung cấp protein dồi dào: Protein có trong hầu hết các sản phẩm ngũ cốc đóng vai trò thiết yếu giúp nuôi dưỡng và xây dựng cơ thể thật khoẻ mạnh. Ngoài ra, hàm lượng protein có trong ngũ cốc dồi dào hơn hẳn so với ở trong gạo, bạn có thể dùng ngũ cốc cho bữa sáng để giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn.

  • Bổ sung nhiều loại vitamin: Các sản phẩm ngũ cốc chứa các vitamin B1, B3, B6 và folic,...  cần thiết cho sự phát triển của cơ thể.

  • Giảm khó chịu của nhiều bệnh: Tăng cường tiêu thụ các sản phẩm ngũ cốc giúp làm giảm nguy cơ gây nên hàng loạt các loại bệnh và giúp tăng sức đề kháng, chống lại sự hoành hành của các loại bệnh tật.

Sản phẩm liên quan