Phở bò gia truyền cốt bò thật Bảo Bảo An

300.000đ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC DƯỠNG BẢO BẢO AN
1100005

Khi không có nhiều thời gian dành cho việc nấu nướng thì những thực phẩm ăn liền, thực phẩm chế biến sẵn luôn là lựa chọn hàng đầu. Với sản phẩm Phở bò Gia truyền cốt bò thật của Bảo Bảo An thì chỉ cần vài phút cho khâu chuẩn bị và chế biến là đã có món ăn nhiều dinh dưỡng, dùng cho bữa ăn hàng ngày.


Còn hàng

Khi không có nhiều thời gian dành cho việc nấu nướng thì những thực phẩm ăn liền, thực phẩm chế biến sẵn luôn là lựa chọn hàng đầu. Với sản phẩm Phở bò Gia truyền Cốt bò thật ăn liền của Bảo Bảo An, chỉ cần vài phút cho khâu chuẩn bị và chế biến là đã có món ăn nhiều dinh dưỡng, dùng cho bữa ăn hàng ngày. Phở bò Gia truyền cốt bò thật ăn liền do Bảo Bảo An phân phối có thành phần gồm bột gạo, đường, muối, ớt… Sản phẩm có hương vị thơm ngon của nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín sợi phở trở nên dai, kích thích vị giác, phù hợp khẩu vị của đa số người tiêu dùng.

Vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Sản phẩm Phở bò ăn liền Bảo Bảo An được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia thực phẩm hàng đầu, theo đó sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Thực Dưỡng Bảo Bảo An

Thành phần: Bột Gạo, đường, muối, ớt, và các loại gia vị độc quyền của Bảo Bảo An…

Quy cách: Thùng 30 gói x 60g/gói

Đơn vị tính: Thùng

Sử dụng: Cho phở, gói súp và gói gia vị vào tô, chế khoảng 2 cốc (400ml) nước sôi vào, đậy nắp lại chờ trong 5 phút. Mở nắp, trộn đều là dùng được ngay.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0965681719