Lần đầu tiên tại Việt Nam, gạo Nhật được sử dụng làm nguyên liệu gói cháo ăn liền, với công nghệ sấy đặc biệt, hạt gạo chín từ bên trong, tạo ra phôi cháo nguyên hạt, kết hợp với thịt bằm và rong biển sấy, mang tới một tô cháo tiện lợi, đầy đủ dưỡng chất, với độ sệt, sánh đặc trưng của gạo Nhật.
Công dụng của Cháo tổ yến thịt bằm Rong Biển Gạo Nhật
Cháo tổ yến thịt bằm sẽ cung cấp các chất dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch, kích thích tiêu hóa... giúp người bệnh thấy ngon miệng hơn, ăn nhiều hơn, từ đó hạn chế việc thiếu hụt dưỡng chất cho cơ thể.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn bảo quản:
Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng. Nên pha chế ngay sau khi mở bao bì. Tránh để gần hoá chất hoặc sản phẩm có mùi mạnh
Lưu ý thông tin ngày sản xuất được in trên bao bì.
Hướng dẫn sử dụng:
-
Nấu sẵn nước sôi
-
Bóc gói cháo, cho vào tô (Nên dùng tô sành sứ, thuỷ tinh. Tuyệt đối tránh loại không có kí hiệu hoặc có kí hiệu các số: 3,6,7 - là nhựa tái chế không sử dụng đựng thực phẩm nóng), lưu ý lấy ra 4 gói gia vị, xé và chế vào tô.
-
Chế nước sôi (khoảng 320 ml, cỡ 2 chén ăn cơm đầy) vào tô cháo, dùng muỗng hoặc đũa khuấy nhẹ đều
-
Dùng 1 đĩa / nắp vung đậy kín miệng tô và chờ trong 3-4 phút
-
Sau 3-4 phút, mở nắp, trộn đều và thưởng thức
Thành phần:
Phôi cháo: 100% gạo Nhật
Các gói gia vị: gồm 4 gói đóng riêng biệt:
-
Gói súp: Muối, đường tinh luyện, bột thịt heo (1,2%), bột thịt gà (1%), Rong biển (2,4g/Kg), chất chiết xuất nấm men, bột hành, bột tỏi, bột tiêu, bột xì dầu, hành lá sấy. (với những gia vị độc quyền của Bảo Bảo An, đảm bảo hương vị tô cháo đậm đà và kích thích vị giác, không chất bảo quản và chất tạo màu nhân tạo).
-
Gói tổ yến: Tổ yến sấy thăng hoa (0,1%), nấm tuyết.
-
Gói thịt: (Thịt heo, thịt gà) 40g/ Kg
-
Gói dầu: Dầu thực vật, dầu hành, dầu điều, hương thịt tổng hợp.
Xem thêm