HOTLINE: 0965681719

Thực phẩm Bổ sung - Nước Yến Sào Skynest Canxi HMB 25% Tổ Yến

350.000đ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC DƯỠNG BẢO BẢO AN
SN-HMB2502

HMB (ß-Hydroxy ß-Methylbutyrate) là sản phẩm phụ được sinh ra khi cơ thể phân hủy axit amin Leucine. Hoạt chất này được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thể thao và y học nhờ khả năng bảo vệ mô cơ và chống mất cơ hiệu quả.

Nước yến sào Skynest Canxi HMB 25% tổ yến là loại thực phẩm bổ sung dưỡng chất cho người thường xuyên vận động, teo cơ, tập gym, giúp thúc đẩy phục hồi.


Còn hàng

Thực phẩm bổ sung - Nước yến sào SkyNest Canxi HMB 25% tổ yến ngoài các dinh dưỡng từ tổ yến còn cung cấp thêm cho bạn khoảng 300mg CaHMB tinh khiết trên mỗi hũ 70ml. Sản phẩm sẽ phát huy tối đa công dụng khi được sử dụng hàng ngày (mỗi ngày khoảng 2-3 hũ) và kết hợp với chế độ tập luyện chăm chỉ. Tức là bạn càng tập luyện càng nhiều ở cường độ cao thì lợi ích của CaHMB trong sản phẩm Nước yến Skynest mang lại càng lớn.

Lưu ý: Có 2 dạng HMB tồn tại: Canxi HMB (HMB-Ca) và dạng HMB axit tự do (HMB-FA). Nước yến sào SkyNest sử dụng dạng Canxi HMB trong sản phẩm của mình. Trong bài viết này, sẽ được gọi ngắn gọn là HMB.

Hộp quà nước yến sào SkyNest CaHMB 25%

LỢI ÍCH SKYNEST HMB MANG ĐẾN CHO BẠN

✓ Kích thích tổng hợp protein, thúc đẩy tăng cơ nạc và khối lượng cơ bắp.

✓ Ngăn ngừa hiệu quả tình trạng teo cơ, mất cơ.

✓ Hỗ trợ cơ bắp phục hồi nhanh hơn sau khi vận động mạnh.

✓ Cải thiện sức mạnh và hiệu suất tập luyện.

Tìm hiểu Công dụng thực sự của HMB mang lại là gì tại đây?

TẠI SAO BẠN NÊN BỔ SUNG SKYNEST HMB?

Lợi ích của HMB đã được nghiên cứu trong hơn 30 năm qua, với rất thử nghiệm lâm sàng trên người khỏe mạnh, vận động viên và các bệnh nhân đang nằm viện. Kết quả cho thấy:

  • Những người bổ sung 1 - 2g HMB mỗi ngày trong vòng 2 tháng đã tăng trung bình 0,35kg so với những người dùng giả dược.

  • Ở những người cao tuổi phải dành hầu hết thời gian trong ngày để nằm giường bệnh, HMB giúp giảm khối lượng cơ bị mất tới 90% so với người không sử dụng.

  • Một nghiên cứu kéo dài 12 tuần trên 42 vận động viên cho thấy sử dụng 3g HMB mỗi ngày giúp gia tăng đáng kể cường độ tập luyện so với những người dùng giả dược.

  • Một nghiên cứu trên 254 người sử dụng HMB kết hợp với chế độ nâng tạ hàng ngày. Kết quả cho thấy HMB giúp giảm đáng kể các tổn thương và phục hồi cơ bắp nhanh hơn.

Bên cạnh đó, HMB có rất ít tác dụng phụ nên phù hợp với đa dạng đối tượng. Không chỉ với người tập gym, chơi thể thao, HMB còn thường xuyên được khuyến khích sử dụng cho người cao tuổi, người mới ốm dậy để tăng cường sức mạnh cơ bắp, hạn chế tình trạng teo cơ, mất cơ.

HMB có trong nhiều loại thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày, tuy nhiên hàm lượng là rất ít. Để có được 1000mg HMB, bạn phải ăn khoảng 35 quả trứng gà hoặc 1kg thịt bò. Do đó, sử dụng các thực phẩm bổ sung như SkyNest Canxi HMB sẽ là giải pháp tối ưu để cung cấp đầy đủ HMB cho cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng Thực phẩm bổ sung -  Nước yến sào Skynest CaHMB 25% tổ yến

  • Uống 2 - 3 hũ/ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

  • Sử dụng đều đặn hàng ngày để đạt được kết quả tốt nhất.
    Lưu ý: Sản phẩm có mùi vị đặc trưng khi bổ sung CaHMB


    Xem ngay Công dụng thực sự của HMB là gì?

Sản phẩm liên quan